เกี่ยวกับเรา

เกี่ยวกับเรา

บริษัท เวิลด์ แพคเกจจิ้ง อินดัสตรี้ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายบรรจุภัณฑ์ชนิดอ่อนตัว (Flexible Packaging) ก่อตั้งและดำเนินงานบริหารโดย คุณสุรศักดิ์ โรจนวิริยาภรณ์ กรรมการผู้จัดการและทีมงาน เริ่มดำเนินงาน ตั้งแต่ปีพุทธศักราช 2536 ณ เลขที่ 10,12 ซอยสะแกงาม 44 แขวงแสมดำ เขตบางขุนเทียน กรุงเทพมหานคร 10150 เป็นสาขาแรก

และมีสาขาที่ 2 เลขที่ 40,41 ถนนพระราม2 ตำบลท่าจีน อำเภอเมือง สมุทรสาคร 74000

 

   “เรามุ่งมั่นและรับผิดชอบ ต่อการผลิตและส่งมอบบรรจุภัณฑ์ที่มีคุณภาพ ภายใต้การจัดการที่ถูกสุขลักษณะและปลอดภัย ตามกฎหมายและมาตรฐานสากล โดยมีการพัฒนาและปรับปรุงอย่างต่อเนื่อง เพื่อสร้างความพึงพอใจให้แก่ลูกค้า”

ทำให้วันนี้ เวิลด์ แพคเกจจิ้ง ได้ก้าวขึ้นสู่ความเป็นบริษัทชั้นแนวหน้า ในวงจรธุรกิจการผลิตและจำหน่าย บรรจุภัณฑ์ชนิดอ่อนตัว ที่ได้รับการยอมรับและความไว้วางใจจากบริษัทชั้นนำทั้งในและต่างประเทศ จากการพัฒนามาตรฐานการผลิตอย่างต่อเนื่อง ทั้งในด้านการพัฒนาระบบบริหาร การจัดการ การพัฒนา บุคลากรและเทคโนโลยีในการผลิต โดยเฉพาะการพัฒนาระบบการพิมพ์ โดยการนำเข้าเครื่องพิมพ์ ประสิทธิภาพสูงและทันสมัยจากต่างประเทศ ผนวกกับเทคโนโลยีการลามิเนตชั้นสูง ในโรงงานที่ได้รับการ ขยายพื้นที่และจัดสภาพแวดล้อมการทำงานอย่างเป็นระบบ ได้มาตรฐาน เพื่อรองรับการผลิตบรรจุภัณฑ์ ชนิดอ่อนตัวคุณภาพระดับสูง

ทำให้ปัจจุบันบริษัทได้รับการรับรองคุณภาพตามมาตรฐาน ISO 9001:2015, GMP, HACCP, BRC/IOP ซึ่งย่อมเป็นหลักประกันให้ท่านยิ่งมั่นใจได้ว่า ท่านจะได้รับบรรจุภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูง เหมาะสมต่อการ บรรจุสินค้าของท่าน

บริษัทฯ มิได้หยุดยั้งการพัฒนาอยู่เพียงเท่านี้ หากแต่ยังคงมุ่งมั่นศึกษาพัฒนาระบบการบริหารการจัดการ และเทคโนโลยีใหม่ๆ อย่างต่อเนื่อง ทั้งนี้เพื่อให้ท่านยังคงไว้ซึ่งความไว้วางใจต่อคุณภาพและมาตรฐานการ ผลิตบรรจุภัณฑ์ชนิดอ่อนตัวคุณภาพระดับสูงของบริษัทฯ ตลอดไป

การวิจัยและพัฒนา

งานผลิตบรรจุภัณฑ์ชนิดอ่อนตัว (Flexible Packaging) เป็นงานที่ละเอียดประณีต ต้องอาศัยความร่วมมือประสานสอดคล้องของทีมงานที่รู้จริง และมากด้วยประสบการณ์และการทำงานในแต่ละขั้นตอน เรามีการผลิตที่ครบวงจรและทันสมัย ตั้งแต่ขั้นตอนเตรียมพิมพ์ (Prepress), การแยกสีด้วยระบบ Digital, การทำแม่พิมพ์รูปแบบต่างๆที่เหมาะสมกับชนิดงาน เครื่องพิมพ์ระบบโรโตกราเวียร์ ที่ควบคุมด้วยระบบคอมพิวเตอร์ของเรา สามารถผลิตงานพิมพ์ที่สวยงาม แม่นยำ และมีคุณภาพอย่างสม่ำเสมอ เครื่องเคลือบลามิเนตเทคโนโลยีสูง ในสภาพแวดล้อมการทำงานของโรงงานที่ถูกสุขอนามัย ช่วยให้ท่านมั่นใจได้ว่า บรรจุภัณฑ์ที่ได้จากเรา ได้มาตรฐานความสะอาดและความปลอดภัย เหมาะสมสำหรับบรรจุภัณฑ์ที่เกี่ยวกับอาหารและเวชภัณฑ์อนามัย

อีกทั้งยังช่วยท่านค้นหาวัสดุที่เหมาะสม ประหยัด ได้ประโยชน์สูงสุด ทั้งคุณค่าการใช้งานและความสวยงาม อีกทั้งยังสามารถตอบสนองต่อความต้องการเฉพาะแบบของท่าน และมั่นใจได้ว่า งานทุกชิ้นที่ผลิตจากเรา ไม่ว่างานเล็กหรืองานใหญ่ จะได้รับการดูแลใส่ใจคุณภาพเป็นอย่างดี

สาขา 1
10,12 ซอยสะแกงาม 44
ถนนสะแกงาม แขวงแสมดำ
เขตบางขุนเทียน
กรุงเทพมหานคร 10150
 

Google Map

สาขา 2
เลขที่ 40,41 ถนนพระราม2 ตำบลท่าจีน อำเภอเมือง สมุทรสาคร 74000
Google Map
ช่องทางติดต่อ

โทร : 02-897-1434-9
Fax : 02-894-9271
Email : contact@worldpack.co.th
Line id : worldpack2536

 

© COPYRIGHTS 2021 ALL RIGHTS RESERVED.