เกี่ยวกับเรา

certification
งานผลิตบรรจุภัณฑ์ชนิดอ่อนตัว (Flexible Packaging) และ แพคเกจจิ้ง เป็นงานที่ละเอียดประณีต ต้องอาศัยความร่วมมือ ประสาน สอดคล้อง ของทีมงานที่รู้จริง และมากด้วยประสบการณ์ และ การทำงานในแต่ละขั้นตอน ซองบรรจุภัณฑ์ และ ซองลามิเนตของเรา เรามีการผลิตที่ครบวงจรและทันสมัย ตั้งแต่ขั้นตอนการเตรียมพิมพ์ (Prepress), การแยกสีด้วยระบบดิจิตอล (Digital), การทำ แม่พิมพ์รูปแบบต่างๆที่เหมาะสมกับชนิดงาน เราสามารถผลิตถุงแก้ว ได้ตามความต้องการของลูกค้า ทุกขนาด ทุกรูปแบบ

สำหรับงานผลิตถุงลามิเนต เรามีเครื่องจักรที่ทันสมัย ที่สามารถพิมพ์งานได้สูงสุดถึง 9 สี ในระบบโรโตกราเวียร์รุ่นล่าสุด ควบคุมด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย ลูกค้าจึงสามารถมั่นใจได้ว่า จะได้งานพิมพ์ ถุงลามิเนต ที่มีคุณภาพดี สวยงาม มีความแม่นยำ อย่างสม่ำเสมอ

ในทุกขั้นตอนการผลิตถุงบรรจุภัณฑ์ เพื่อให้มั่นใจว่า ลูกค้าจะได้สินค้าที่ปลอดภัยต่อผู้บริโภค เรามีเครื่องเคลือบลามิเนต เทคโนโลยีล่าสุด ภายใต้สภาพแวดล้อมที่เป็นไปตามมาตรฐานสุขอนามัย และ ข้อกำหนด ISO9001, HACCP, GHPs, BRC/PM เหมาะสำหรับ บรรจุภัณฑ์อาหาร เวชสำอางค์ และเวชภัณฑ์อนามัย

เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจว่าสินค้าที่ได้รับ จะมีคุณภาพและความสะอาดถูกหลักอนามัย
ตามที่ลูกค้าต้องการ เราจึงพัฒนาขั้นตอนการ ผลิตบรรจุภัณท์ ซองลามิเนต
และถุงแก้ว ให้เป็นไปตามมาตรฐานสากล และเป็นที่ยอมรับ

ISO 9001 - Quality Management System
Good Manufacturing Practice
Hazard Analysis and Critical Control Point (HACCP)
British retail consortium standard for food packaging

รวมถึงมาตรฐานการตรวจสอบคุณภาพ ตั้งแต่การตรวจรับวัตถุดิบ คุณภาพของสินค้าที่ได้ ความสะอาดในกระบวนการผลิต ความแข็งแรงของสินค้า และ บรรจุภัณฑ์ จนถึงปลอดภัยจากสิ่งปนเปื้อนใน ขั้นตอนการส่งมอบสินค้า

เรามีรูปแบบถุงบรรจุภัณฑ์ที่หลากหลาย ตามการใช้งานที่เหมาะสมของลูกค้า ทั้งถุงแก้ว และ ถุงลามิเนต เพื่อรองรับความต้องการบรรจุภัณฑ์ที่เพิ่มขึ้นในปัจจุบัน